Vật liệu sử dụng đóng tủ bếp


Vật liệu http://tubepdep.com.vn sử dụng để đóng tủ bếp cho khách hàng: khá đa dạng và phong phú bao gồm cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó, tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến nhất bao gồm tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ Tần Bì, tủ bếp gỗ Óc chó. Tủ bếp gỗ công nghiệp bao gồm: MFC, MDF, Laminate, Acrylic, Veneer….

Mỗi loại vật liệu dùng để đóng tủ bếp sẽ mang những ưu nhược điểm riêng biệt, tùy theo mục đích sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn loại vật liệu nào phù hợp với gia đình mình.

 

Vật liệu gỗ Veneer

Vật liệu gỗ Veneer

Vân gỗ tự nhiên

Gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Gỗ Veneer được xử lý chà nhám tất cả các bề mặt gỗ trước khi dán ép, sử dụng keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC, UV do vậy sẽ làm cho bề mặt sản phẩm không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

Vật liệu tấm acrylic

Vật liệu tấm acrylic

Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Acrylic vật liệu gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Gỗ Acrylic có màu sắc và hoa văn phong phú, đa dạng, màu sắc bền lâu dài.
Bóng đẹp, sáng màu, sang trọng, hiện đại, xanh sạch, thi công nhanh, giá thành hợp lý.
Đồ nội thất Acrylic tạo cảm giác sang trọng
Rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào.
Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú với 35 màu Acrylic đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng.

Vật liệu tấm Laminates

Vật liệu tấm Laminates

Cấu tạo Laminate: Laminate được chế tạo theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Ưu điểm nổi bật của Laminate
• Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt đa dạng
• Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất, tủ bếp
• Chịu lực cao, chịu trầy xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.

Vật liệu ván MFC phủ melamine

Vật liệu ván MFC phủ melamine

Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học….Hiện 80% đồ gỗ nội thất dùng ván MFC để làm vì giá cả phù hợp, màu sắc lại vô cùng phong phú, đa dạng và hiện đại.

Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ, bong tróc.

Có sẵn 240 màu Melamine để lựa chọn như đen, trắng, xám nhạt, xám chì cho đến tất cả các màu vân gỗ…tất cả đều giống như gỗ thật.

Tấm Picomat

Tấm Picomat

Ván nhựa Picomat là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, ván nhựa Picomat còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

– Bề mặt cứng và nhẵn: Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế thi công nội thất quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này, Ván Nhựa Picomat có ứng dụng nổi bật như tủ bếp
– Chịu nước tuyệt đối: Ván Nhựa Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì vậy, Ván Nhựa Picomat được sử dụng rất phổ biến ở các khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp…
– Không bị mối mọt: Thành phần chủ yếu của Ván Nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên Ván Nhựa Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.